AFFOGATO (CHOCOLATE)

AFFOGATO (CHOCOLATE)

55.000 VNĐ

Cũng là kem, nhưng TASTY sẽ mang tới cho thực khách một cách tận hưởng mới lạ và tinh tế, với Affogato Chocolate. Thưởng thức Affogato Chocolate tại TASTY tựa như một quá trình đánh thức vị giác của bạn. Với vị kem tan chảy mát rượi nơi đầu lưỡi, rồi lại được ủ ấm bởi chocolate đánh nóng đắng dịu. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với cả mùa hè và mùa đông.

có thể bạn quan tâm

Sinh tố chuối dâu

Sự kết hợp hài hòa giữa chuối và dâu tây, vị ngọt nhẹ nhàng hòa quyện với chút chua chua sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

68.000 VNĐ

Sinh tố Chuối

Bắt đầu một ngày mới dồi dào và tràn đầy năng lượng với một ly sinh tố chuối vừa mịn, ngon và bổ dưỡng thì còn gì bằng! Tới TASTY và tiếp năng lượng ngay nhé!

68.000 VNĐ

Sinh tố Dâu bạc hà

Giữa "đại lộ" chua thanh của dâu tây, rẽ nhánh một chút the mát của bạc hà. Sinh tố Dâu bạc hà sẽ là thức uống thú vị và tràn trề năng lượng ngày mới dành cho bạn!

68.000 VNĐ

Sinh tố Dâu Tây

Là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, cái vị chua chua thanh thanh đến từ những quả dâu tây đỏ, mọng là chút đặc trưng mà bạn không nên bỏ qua khi tới xứ ngàn hoa. Còn chần chừ chi mà không tới TASTY và thử ngay một ly sinh tố Dâu Tây nhỉ!

68.000 VNĐ