Cà phê trứng

Cà phê trứng

50.000 VNĐ

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhưng để mang được cái hồn của Hà Nội vào thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bí quyết nằm ở chính cách đánh trứng hòa tan trong ly cà phê, tạo một lớp bọt vàng ruộm bồng bềnh trên bề mặt ly.
Tinh tế đến nhường vậy, như chính người Hà Nội, thức uống sẽ là một sự dung hòa ăn ý với nét dịu dàng, gây thương nhớ và có chút hoài niệm của Đà Lạt.
Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm giao thoa ẩm thực vùng miền thật đáng nhớ khi chọn cà phê trứng tại đây với chúng tôi.

 

có thể bạn quan tâm

MATCHA: MILK STRAWBERRY

Vị dâu ngọt ngào pha chút đắng nhẹ của matcha và béo ngậy của milkfoam tạo nên một loại thức uống tuy lạ miệng nhưng khó mà cưỡng lại được.

55.000 VNĐ

MATCHA: COCOMATCHA

Một sự kết hợp khéo léo giữa vị đăng đắng của Matcha với vị ngọt thanh mát của nước dừa, ngầy ngậy của sữa, mang đến cho bạn một cảm giác thật là sảng khoái, cung cấp vitamin, giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, tái tạo năng lượng.

50.000 VNĐ

Matcha đậu đỏ

Vị chát của trà xanh Matcha Nhật Bản pha chút ngọt ngào của sữa dùng kèm Đậu Đỏ bùi và béo sẽ làm bạn bất ngờ.

45.000 VNĐ

MATCHA: FOAM MACCHIATO

Với màu xanh mát mắt của bột trà Matcha, vị ngọt nhẹ nhàng, pha trộn cùng sữa tươi và lớp foam macchiato mềm mịn hứa hẹn sẽ là lựa chọn yêu thích của nhiều người.

50.000 VNĐ