COLDBREW BLACK

COLDBREW BLACK

50.000 VNĐ

Được chiết xuất, sàng lọc từ những hạt cà phê đặc sản của núi rừng Tây Nguyên trong 24 giờ và tiếp tục ủ lạnh trong 8 tiếng mới phục vụ khách hàng, TASTY tin rằng đây là thức uống dù không có sự pha trộn, kết hợp từ thành phần nào bên ngoài nhưng chắc chắn sẽ chạm đến vị giác của bạn.
Chỉ với một chút đá lạnh hòa cùng cà phê được chiết xuất trong thời gian dài, hương và sắc của ly cà phê đen coldbrew như chiều hoàng hôn nhẹ nhàng của Đà Lạt - đẹp từ màu nâu cánh gián, mùi cà phê phảng phất đến vị uống bớt chua, ít đắng và ngọt nhẹ nơi đầu môi.

 

có thể bạn quan tâm

MATCHA: MILK STRAWBERRY

Vị dâu ngọt ngào pha chút đắng nhẹ của matcha và béo ngậy của milkfoam tạo nên một loại thức uống tuy lạ miệng nhưng khó mà cưỡng lại được.

55.000 VNĐ

MATCHA: COCOMATCHA

Một sự kết hợp khéo léo giữa vị đăng đắng của Matcha với vị ngọt thanh mát của nước dừa, ngầy ngậy của sữa, mang đến cho bạn một cảm giác thật là sảng khoái, cung cấp vitamin, giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, tái tạo năng lượng.

50.000 VNĐ

Matcha đậu đỏ

Vị chát của trà xanh Matcha Nhật Bản pha chút ngọt ngào của sữa dùng kèm Đậu Đỏ bùi và béo sẽ làm bạn bất ngờ.

45.000 VNĐ

MATCHA: FOAM MACCHIATO

Với màu xanh mát mắt của bột trà Matcha, vị ngọt nhẹ nhàng, pha trộn cùng sữa tươi và lớp foam macchiato mềm mịn hứa hẹn sẽ là lựa chọn yêu thích của nhiều người.

50.000 VNĐ