Mocha

Mocha

55.000 VNĐ

Trong những công thức biến tấu từ cà phê nguyên bản, Mocha tại TASTY dường như là thứ đồ uống quyến rũ nhất. Thức uống này vừa phù hợp với những người e ngại cafein, bởi lượng cà phê ít và nhẹ, nhưng vẫn giữ được sắc đắng nồng nàn từ chocolate. Kem tươi trắng làm nền cho lớp chocolate sauce nâu óng tạo nên vị béo ngậy thơm ngon, có thể làm siêu lòng thực khác mọi lứa tuổi.

có thể bạn quan tâm

Sinh tố chuối dâu

Sự kết hợp hài hòa giữa chuối và dâu tây, vị ngọt nhẹ nhàng hòa quyện với chút chua chua sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

68.000 VNĐ

Sinh tố Chuối

Bắt đầu một ngày mới dồi dào và tràn đầy năng lượng với một ly sinh tố chuối vừa mịn, ngon và bổ dưỡng thì còn gì bằng! Tới TASTY và tiếp năng lượng ngay nhé!

68.000 VNĐ

Sinh tố Dâu bạc hà

Giữa "đại lộ" chua thanh của dâu tây, rẽ nhánh một chút the mát của bạc hà. Sinh tố Dâu bạc hà sẽ là thức uống thú vị và tràn trề năng lượng ngày mới dành cho bạn!

68.000 VNĐ

Sinh tố Dâu Tây

Là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, cái vị chua chua thanh thanh đến từ những quả dâu tây đỏ, mọng là chút đặc trưng mà bạn không nên bỏ qua khi tới xứ ngàn hoa. Còn chần chừ chi mà không tới TASTY và thử ngay một ly sinh tố Dâu Tây nhỉ!

68.000 VNĐ