Màu kỉ niệm

Màu kỉ niệm

700.000 VNĐ

Mimosa là loài hoa có hương thơm quyến rũ, lâu phai, là biểu trưng hoàn hảo cho những vấn vương, những kỉ niệm sâu xa. Tông màu vàng nền nã nhưng không kém phần rực rỡ, cứ khiến người ta nhớ mãi không quên. Ẩn nấp dười những chùm mimosa là những bông hồng vàng biểu thị cho niềm vui và sự ấm áp. Điểm xuyết vào đó là vài cành cỏ lau, như nét trầm nhẹ nhàng man mác. Tất cả hòa quyện để tạo nên bức tranh kỉ niệm trọn vẹn với những thăng trầm của tình yêu, cuộc sống.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ