Tình yêu là thế

Tình yêu là thế

450.000 VNĐ

Tình yêu là gì? Yêu là một từ ngắn ngủi, dễ đánh vần, khó định nghĩa, sống thiếu nó là không thể. Ta biết rằng ta yêu một người khi ta không thể diễn đạt thành lời cảm giác mà người ấy mang lại cho ta. “ Tình yêu là thế” Chính là tất cả những điều tươi đẹp nhất dành cho những cặp đôi yêu nhau. 50 bông hồng được cắm một cách tỉ mỉ và vô cùng tinh tế, tuy đơn giản nhưng vô cùng lộng lẫy, cũng như tình yêu vậy, đơn giản nhưng lại không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ