Bản nhạc dịu êm

Bản nhạc dịu êm

350.000 VNĐ

"Bản nhạc dịu êm" lấy tone pastel làm chủ đạo với sự kết hợp của hoa hồng pastel xanh nhẹ nhàng, hoa hồng nhung trắng tinh khôi, điểm thêm hoa cẩm tú cầu mỏng nhẹ như cánh bướm. Sắc hoa dịu dàng, hương hoa nồng nàn khiến ta thấy cuộc sống mới thật nhẹ nhàng, thật thanh tao và đáng yêu vô cùng. "Bản nhạc dịu êm" là món quà ý nghĩa dành cho những người bạn yêu quý, thay bạn đem đến cho họ cảm giác bình yên, xua tan mệt mỏi giữa cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp này.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ