Beautiful in white

Beautiful in white

700.000 VNĐ

"Cho tới hơi thở cuối cùng của mình, anh sẽ luôn trân trọng ngày hôm nay, ngày em thật đẹp trong tà váy trắng". Và từ nguồn cảm hứng tuyệt vời đó, TASTY đã tạo ra Beautiful in white. Sử dụng tông trắng chủ đạo, Beautiful in White mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái từ những bông David Austin trắng, từng lớp cánh bóng mượt xoáy sâu đẹp mắt. Xen với đó là cát tường trắng, vừa tạo sự nhẹ nhàng thanh thoát cho bó hoa, vừa mang ý nghĩa về sự may mắn theo văn hóa Á Đông. Cuối cùng, nếu bạn sợ rằng sắc trắng sẽ làm Beautiful in White kém nổi bật, thì một vài nụ Lan Nam Phi xanh sẽ là điểm nhấn tuyệt vời, tạo nên một tổng thể hài hòa. Beautiful In White của TASTY là lựa chọn của những cô dâu ưa thích sự đơn giản, nét thanh lịch và tinh tế.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ