Bùng cháy

Bùng cháy

350.000 VNĐ

Những đóa hồng nhung với sắc đỏ rực rỡ, kiêu sa thể hiện một tình yêu luôn rực cháy trong trái tim chàng trai. Không giống với các bó hoa hồng truyền thống, Tasty mang đến sự mới lạ cho những bông hồng bằng cách gói chúng thật cẩn thận trong một chiếc hộp đen tròn sang trọng. Hoa hồng giống như tình yêu mãnh liệt của chàng trai, hộp tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy. Bó hoa này chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa tình trong trái tim người con gái dành cho chàng trai.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ