Điều ngọt ngào

Điều ngọt ngào

300.000 VNĐ

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa ấn chứa từ tên gọi, màu sắc hay mùi hương. Sweet pea - hoa đậu thơm là loài hoa được TASTY lựa chọn tôn vinh nét ngọt ngào của tình yêu. Không phải xanh, chẳng phải hồng, sweet pea trắng chính là biểu trưng trinh nguyên nhất. Sự ngọt ngào trong tình yêu chính là thứ dung hòa giữa hai người trong một mối tình, cũng như những nhành hoa đậu thơm, mỏng manh, len lỏi giữa hoa hồng kiêu sa và hoa calla lily cứng cáp, tạo nên tổng thể vừa vặn vô cùng.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ