Everything I do

Everything I do

600.000 VNĐ

Trắng và hồng luôn là những tông màu được các cô dâu yêu thích trong ngày cưới vì sự ngọt ngào, nhẹ nhàng. Với bó hoa "Everything i do", chúng tôi lựa chọn kết hợp những loài hoa như hồng trắng, hoa trà, mẫu đơn với dáng cầm dài cùng kiểu dáng gọn gàng, xinh xắn. Hoa hồng trắng biểu hiện một tình yêu thuần khiết và vĩnh cửu, làm nổi bật lên những đóa mẫu đơn màu hồng tôn vinh sự hạnh phúc và may mắn, là biểu tượng của một mối "nhân duyên tiền định". Bó hoa "Everything I do" mang đến sự khao khát hạnh phúc, may mắn, tôn vinh tình yêu đằm thắm ngọt ngào của đôi uyên ương và là biểu hiện của sự giàu sang, thịnh vượng.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ