Gửi em xa nhớ

Gửi em xa nhớ

450.000 VNĐ

Đôi khi những lời nói bình thường không thể nào diễn tả hết tình yêu mãnh liệt và nỗi nhớ cồn cào của những người yêu nhau mà không được ở gần nhau. Những lúc như thế, một bó hoa được gói gém cẩn thận,
tinh tế sẽ nói hộ phần nào tình cảm của chàng trai dành cho cô gái trong những ngày xa nhau. Chỉ cần nhìn vào bó hoa là cô gái có thể cảm nhận được sự lãng mạn và nỗi nhớ nhung của người mình yêu nhiều như thếnào. Bó hoa "gửi em xa nhớ" này không chỉ để ngắm nhìn, nó còn gắn kết hai trái tim đến gần nhau hơn.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ