Hoa nghệ thuật 2

Hoa nghệ thuật 2

800.000 VNĐ

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 02 gồm những cánh hoa màu hồng nhạt, điểm xuyết những nụ hoa màu trắng được cắm tự do trong một bình hoa nhỏ nhắn, xinh xắn. Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 02 được cắm theo phong cách tự do, cành hoa vừa vươn cao lên trời, vừa rủ tà tà lướt ngang mặt đất, tổng thể nhìn có vẻ "chất đống" nhưng thực chất lại rất hài hòa, thoáng mắt, hợp lý. Điểm nhấn trong tác phẩm nghệ thuật này chính là hình dáng tự nhiên của những cánh hoa hồng, trắng tuyệt mĩ, đem tới một hơi thở vừa cổ điển lại vừa hiện đại cho không gian trang trí. TASTY mang tới cho bạn một "khu vườn thu nhỏ" có thể thưởng thức ở mọi nơi, mọi không gian.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ