Hoa nghệ thuật 3

Hoa nghệ thuật 3

850.000 VNĐ

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 03 dùng một bình nông cho phép rải hoa về 2 bên, tỏa ra đầy tinh tế. Trải dài từ trái sang phải là sự chuyển biến màu sắc đầy thú vị của màu hồng nhạt cho tới hồng đậm, nổi bật là bông hoa tím tỏa sáng trên nền xanh của lá cây. Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 03 chính là sự giải trí nhẹ nhàng sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, giúp bạn hòa điệu với thiên nhiên hơn, tự khám phá ra bản ngã của mình. Nếu như một lúc nào đó bạn vô cùng mệt mỏi, muốn được thư giãn, thì Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 03 của TASTY sẽ giúp trút bỏ mọi mệt mỏi, gánh nặng, lo toan cuộc sống, đem lại cho bạn sự thoải mái, vui vẻ, sảng khoái.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ