Hoa nghệ thuật 6

Hoa nghệ thuật 6

700.000 VNĐ

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 06 nổi bật lên với những 03 màu sắc: trắng, vàng, xanh thể hiện sự tinh tế, một vẻ đẹp đơn giản mà nên thơ. Cày hoa bắt đầu từ đất, vươn thẳng lên trời như bỏ lại sau lưng mọi bụi trần để trở nên linh thiêng hơn, cao đẹp hơn. Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 06 chính là khát vọng của con người về cuộc sống vật chất ở Trái Đất và cuộc sống tinh thần nơi Thiên Đàng. Chính vì lẽ đó, Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 06 vừa mang tính chất sang trọng, vừa mang tinh thần đơn giản, phù hợp ở mọi không gian, mọi thời điểm.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ