Hoa nghệ thuật 8

Hoa nghệ thuật 8

500.000 VNĐ

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 08 với triết lý Thiền ẩn giấu dưới vẻ đẹp rực rỡ của sắc đỏ bông hoa. Chỉ đơn giản với một bình hoa cao màu cam ombre, một bông hoa cùng màu nổi bật tại miệng bình, vươn dài lên cao chính là thân cây thanh mảnh. Chính lối kỹ thuật cắm tinh tế này đã tạo ra một vẻ đẹp đơn giản mà nên thơ. Cành cây uốn lượn rồi vươn mình lên tận trời xanh như thể hiện rằng: Dù con người có phải trải qua bao nhiêu gian khó trong đời, chỉ cần bạn tin vào chính mình, mọi việc ắt sẽ thành công!

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ