Hoa nghệ thuật 9

Hoa nghệ thuật 9

550.000 VNĐ

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước. Nhưng cũng một phần thân cây đó hương xuống phía dưới, nơi có những viên đá thể hiện sự nuối tiếc khi nhìn lại quá khứ, thức tỉnh bản thân khỏi những cám dỗ, sai lầm trong quá khứ để rồi bằng một quyết tâm mãnh liệt, con người ta sẽ đứng dậy từ những sai lầm trong quá khứ, phát triển và tỏa sáng rực rỡ trong tương lai.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ

Party 8

Với những bữa tiệc bàn tròn, một lọ hoa giữa bàn ăn sẽ là một điểm nhấn thanh lịch cho những bức ảnh cụng ly hoàn hảo.

400.000 VNĐ