I will always love you

I will always love you

420.000 VNĐ

Để tượng trưng cho một tình yêu chân thành, sự gắn kết vĩnh cửu, bó hoa "I will always love you" sử dụng hoa hồng trắng làm tông màu chủ đạo. Hoa hồng trắng mang một vẻ đẹp sang trọng, cổ điển có nguồn gốc từ châu Âu được bó giữa các lá đài, làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho cô dâu. Màu trắng thể hiện sự ngây thơ, thuần khiết. Vì thế, thông qua bó hoa "I will always love you" chúng tôi muốn tôn vinh tình yêu trong sáng, thiêng liêng, vĩnh cửu, không lẫn vật chất, bên nhau bởi sự gắn bó của 2 tâm hồn thánh thiện.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ