Lại gần bên nhau

Lại gần bên nhau

150.000 VNĐ

Một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên sự thành công của một buổi tiệc là tất cả những người tham gia có thể kết nối với nhau về mặt cảm xúc. Sự đơn giản, mộc mạc của những bông hoa xinh xắn được đặt trong chai thủy tinh sẽ giúp cho bầu không khí bữa tiệc trở nên gần gũi và quen thuộc. Ngoài ra phong cách cắm hoa trong chai hoặc lọ thủy tinh cũng đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây, đặc biệt với những người sống xanh, muốn tận dụng các đồ vật quen thuộc để tạo ra các tác phẩm vô cùng sáng tạo. Chắc chắn mẫu hoa này sẽ trở thành chủ đề cho mọi người bàn tán trong buổi tiệc, giúp mọi người cởi mở và hiểu nhau hơn.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ