Lily

Lily

350.000 VNĐ

Chỉ trong đám cưới hoa lily trắng mới bộc lộc vai trò của mình một cách rõ ràng nhất. Hoa tượng trưng cho sự khiêm tốn, thanh cao và thuần khiết, sự chung thủy của cô gái và hạnh phúc lứa đôi nên hoa lily trắng được nhiều cô dâu ưa chuộng. Với màu trắng thanh khiết và sang trọng, những bông hoa Lily mềm mại, bóng mượt có kích thước tương đối nhỏ được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mẩn xếp đều nhau trong bó hoa. Điểm xuyết giữa màu trắng tinh khôi ấy là màu xanh tươi mát của cành lá tạo nên một tổng thể hài hòa đầy quyến rũ.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ