Mối tình đầu

Mối tình đầu

400.000 VNĐ

Cẩm chướng là loại hoa mỏng, nhẹ, cánh xếp chi tiết. Vì sự nhẹ nhàng ấy, hoa cẩm chướng luôn toát lên vẻ ngây thơ mà không kém phần kiều diễm. Cũng như mối tình đầu của mỗi chàng trai cô gái, những cảm xúc mong manh, thuần khiết thời ấy cứ mãi lắng đọng trong tiềm thức. Qua năm tháng, khi trưởng thành hơn, người ta càng có nhiều góc nhìn sâu sắc hơn về tình yêu đầu, từ đó, mỗi cung bậc cảm xúc ấy lại tạo nên một lớp cánh hoa cẩm chướng xinh đẹp, mong manh với vẻ đẹp vấn vương lòng người.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ