Ngày cưới năm xưa

Ngày cưới năm xưa

400.000 VNĐ

Ông bà anh yêu nhau thời chẳng có kim cương hay nhà lầu, tới bó hoa cưới cũng chỉ cúc với cỏ. Thế mà tới tận bây giờ, ông vẫn dìu bà đi bộ mỗi buổi sớm, bà vẫn xoa bóp lúc ông mỏi mệt. Ngày xưa thiếu thốn đủ đường, nhưng chỉ có tình yêu là luôn đơm hoa kết trái, có thể biến cỏ cây thành hoa mĩ. Thời nay, những giá trị xưa cũ ấy vẫn còn được giữ gìn và ngày càng rực rỡ. Chỉ cúc họa mi, chỉ hoa baby trắng cũng đủ để tạo nên một bó hoa mộc mạc mà xinh xắn, như những kí ức về tình yêu thời xưa, đám cưới năm cũ.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ