Người đàn ông bí ẩn

Người đàn ông bí ẩn

500.000 VNĐ

Người ta thường bị hấp dẫn với những thứ mà họ không thể lí giải, cũng giống như một người đàn ông bí ẩn, luôn khiến cho phụ nữ xung quanh họ quay cuồng. Càng giữ bản thân mình trong bóng tối bí ẩn bao nhiêu thì họ sẽ càng khơi gợi được sự tò mò và quan tâm bấy nhiêu. Những đóa hoa hồng xanh được xếp gọn gàng ngay ngắn hình trái tim không cố tình quyến rũ người nhìn nhưng lại có thể khiến trái tim nàng rung động trước vẻ đẹp bí ẩn, kiêu sa của mình.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ