Niềm vui trọn vẹn

Niềm vui trọn vẹn

1.300.000 VNĐ

Với kệ hoa" Niềm vui trọn vẹn" chúng tôi sử dụng tông màu hồng màu trắng. Bên cạnh những đóa hoa hồng màu hồng và màu trắng mang ý nghĩa thể hiện tình yêu vĩnh cửu và mãnh liệt còn có những bông hoa lan hồ điệp - loài hoa của sự sang trọng. Với việc dùng hoa lan hồ điệp làm hoa chúc mừng đám cưới như thay cho lời chúc cô dâu chú rể sẽ luôn hạnh phúc viên mãn bên nhau, đem đến một niềm vui trọn vẹn trong buổi hôn lễ ấm áp.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ