Party 10

Party 10

200.000 VNĐ

Mùa hè vẫy gọi với hình ảnh những bãi biển xanh cát trắng nắng vàng, những bữa tiệc bên hồ bơi rực rỡ sắc màu. Và còn gì phù hợp hơn để trang trí cho bữa tiệc ấy bằng những loại hoa quả nhiệt đới đặc trưng? Một quả dứa làm bình hoa, cắm thêm cành cọ và những bông hoa vàng, hồng, đỏ đầy năng lượng, đó chính là không khí mùa hè tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho những khách mời bữa tiệc đặc biệt của riêng mình.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ

Party 8

Với những bữa tiệc bàn tròn, một lọ hoa giữa bàn ăn sẽ là một điểm nhấn thanh lịch cho những bức ảnh cụng ly hoàn hảo.

400.000 VNĐ