Party 6

Party 6

800.000 VNĐ

Ngôi sao của bữa tiệc phải được nhận mặt, đặt tên ở nơi thật trang trọng và đặc biệt. Tên của bạn sẽ được dựa cùng muôn ngàn hoa lá cỏ cây, tràn đầy sức sống và nổi bật giữa những gam màu rực rỡ. CHiếc bảng hoa mang tên bạn có thể được làm theo từng kích thước yêu cầu, nhỏ để bàn, hay to như một tấm backdrop chụp ảnh, TASTY sẽ đều cố hết sức để bạn trở thành người quan trọng nhất của bữa tiệc!

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ