Party 9

Party 9

100.000 VNĐ

Điều khiến cho mỗi khách mời cảm nhận được mình thực sự thuộc về bữa tiệc không chỉ là tấm thiệp mời hay quan hệ với chủ tiệc, mà còn là một điểm chung mà họ cùng với tất cả khách mời khác đều có. Một chiếc cài áo được cài lên là thêm một khách mời được chào đón vào một cộng đồng thân thiện, có gu, khiến cho họ nhận biết và làm quen với nhau thêm dễ dàng. Hơn nữa, đó còn là một món quà ý nghĩa và xinh xắn họ mang theo về nhà, hay là một điểm nhấn để bức ảnh bữa tiệc này không thể lẫn lộn với bất kỳ bữa tiệc nào khác.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 8

Với những bữa tiệc bàn tròn, một lọ hoa giữa bàn ăn sẽ là một điểm nhấn thanh lịch cho những bức ảnh cụng ly hoàn hảo.

400.000 VNĐ