Tình yêu vĩnh cửu

Tình yêu vĩnh cửu

400.000 VNĐ

Cẩm chướng là loài hoa tươi lâu và mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ đầy sức hút. Hoa cẩm chướng khiến biết bao trái tim thiếu nữa thổn thúc vì vẻ đẹp quá đỗi mềm mại và nên thơ. Những cánh hoa mềm và mỏng như giấy mang nhiều màu sắc dịu dàng và không mấy nổi bật nhưng lại chiếm một vị trí quan trọng đối với phụ nữ. Tặng bó hoa này cho người mình yêu giống như một lời hứa hẹn vào tương lai đầy tươi sáng, một tình yêu bền chặt gắn bó qua thời gian.

 

có thể bạn quan tâm

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ

Party 8

Với những bữa tiệc bàn tròn, một lọ hoa giữa bàn ăn sẽ là một điểm nhấn thanh lịch cho những bức ảnh cụng ly hoàn hảo.

400.000 VNĐ