Trái tim băng giá

Trái tim băng giá

350.000 VNĐ

Cách nhanh nhất để làm tan chảy một tảng băng là để nó ở cạnh một nguồn hơi ấm khác. Trái tim băng giá của người con gái cũng như vậy. Nó sẽ không tan ra nếu dùng sự lạnh lùng kiêu sa để chinh phục. Ngược lại, sự đơn giản, mộc mạc nhưng ấm áp sẽ khiến nàng cảm động. Chính điều này đã mang lại nguồn cảm hứng cho sự ra đời của "trái tim băng giá", chúng tôi tin rằng bó hoa này sẽ gửi gắm một thông điệp tích cực, chân thành và ấm áp đến người nhận, giúp họ càng ngày càng mở lòng hơn để đón nhận yêu thương từ những người xung quanh.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ