Trăm năm hạnh phúc

Trăm năm hạnh phúc

1.300.000 VNĐ

Kệ hoa "Trăm năm hạnh phúc" nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo của hoa hồng, với 100 bông hoa hồng được xếp thành hình trái tim ở giữa tượng trưng cho lời chúc trăm năm hạnh phúc đúng như ý nghĩa của tên gọi. Xung quanh được trang trí bằng những bông hoa baby, hoa sao màu trắng mang lại nét đẹp đầy trang nhã và tinh tế. "Trăm năm hạnh phúc" chắc chắn là lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô dâu - chú rể trong ngày lễ trọng đại của mình.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ