Tri ân

Tri ân

350.000 VNĐ

Bó hoa "tri ân" là cầu nối nói lên tình cảm chân thành giữa tất cả mọi người, là sợi dây vững chắc gắn kết tình cảm thân thương giữa tất cả mọi người lại với nhau. Căn phòng trở nên bừng sáng cùng mùi hương thơm dịu mát sẽ giúp những người được tặng cảm nhận được sự thư thái, bình yên. Đối với TASTY thì loài hoa ly là lựa chọn tôn vinh những công lao mà họ dành cho chúng ta cho chúng ta. Ngoài ra hoa ly cũng tượng trưng cho lòng biết ơn, kính trọng với thầy cô, những người lớn tuổi đã có công lao giúp đỡ chúng ta

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ