Trót yêu

Trót yêu

Liên hệ

Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy con tim xao xuyến, lỡ uống nhầm một chút tình thơ ngây của đôi mắt ấy, Vậy là YÊU. “ Trót yêu” chính là lời gửi gắm tới người mình thương từ tận đáy lòng những điều tuyệt vời nhất. Không phải là loài hoa hồng đỏ nồng cháy, “Trót yêu” sử dụng những bông hoa hồng phấn trắng, nhẹ nhành và thanh lịch, e ấp mà nên thơ tượng trưng cho một tình yêu mới chớm nở, ngây ngô và đẹp đẽ.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ