Tulip Rose

Tulip Rose

550.000 VNĐ

Bó hoa cưới Tulip Rose là sự kết hợp đan xen giữa màu sắc của 2 loại hoa tulip màu hồng đỏ và màu trắng. Những bông hoa tulip đỏ có ý nghĩa cho một tình yêu hoàn hảo còn những bông tulip trắng mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới mẻ, tinh khiết.Trong ngôn ngữ của hoa, một bó hoa tulip rose đại diện cho sự thanh lịch và duyên dáng, toát lên một vẻ đẹp đầy trong trẻo mang đến sự hạnh phúc vĩnh cửu từ thiên đường và một cái gì đó mang ý nghĩa một sự khởi đầu mới mẻ trong cuộc sống và tình yêu.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ