Tuổi mới

Tuổi mới

450.000 VNĐ

"Có hoa lại cả có quà
Cho thêm tuổi mới mãi là hoa thơm"
Để phù hợp nhất với ngày lễ sinh nhật, TASTY đã tạo ra một hộp quà bí ẩn với 2 tầng ngăn kéo. Mở hộp quà ra, cả một rừng hoa vẫy gọi. Hoa hồng đỏ, hoa cúc vàng, cẩm chướng hồng hay tú cầu xanh, bạn đều có thể custom để tạo nên hộp quà thể hiện rõ tính cách và tình cảm bạn dành cho người nhận. Còn bí mật nằm ở tầng dưới? Hãy tự bạn tạo ra điều bất ngờ ấy: một chiếc khăn, một lọ nước hoa hay một bộ váy đẹp...Tất cả đều đã được trải một con đường hoa rực rỡ để đi vào lòng người rồi!

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ