Tươi sáng

Tươi sáng

650.000 VNĐ

Kệ hoa "Tươi sáng" với những bông hoa hướng dương làm điểm nhấn nổi bật. Đây là loài hoa luôn vươn lên hướng về ánh mặt trời mang sắc màu tươi sáng rực rỡ. Tặng hoa hướng dương trong đám cưới để mong ước cô dâu chú rể luôn lạc quan, dù khó khăn nào cũng phải vượt qua. Đặc biệt hoa hướng dương là biểu tượng của trường thọ, bất diệt. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu khi được nhận những lời chúc phúc và một kệ hoa chúc mừng đám cưới bằng hoa hướng dương.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ