Tương lai rực rỡ

Tương lai rực rỡ

600.000 VNĐ

"Tương lai rực rỡ" là sự kết hợp của những màu vàng đầy sang trọng, tươi tắn đến từ loài hoa hương dương và hoa hồng vàng. Đây là những loài hoa đều mang theo thông điệp của một sự khởi đầu mới đầy thành công và thịnh vượng. Khi gửi tặng lẵng hoa mang một màu vàng đầy rực rỡ trong một buổi lễ trọng đại của công ty hoặc doanh nghiệp nghĩa là bạn đã gửi tới họ niềm vui, niềm tự hào cùng lời chúc một tương lai thành công đầy tươi sáng.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ