Xa lạ hóa quen

Xa lạ hóa quen

250.000 VNĐ

Những loài hoa với màu sắc dịu nhẹ, nhã nhặn như hồng phấn, trắng ngà, vàng nhạt sẽ đem lại cảm giác vô cùng ngọt ngào cho bữa tiệc. Tô điểm cho những bông hoa xinh xắn là bình hoa phong cách cổ điển với những họa tiết vô cùng đáng yêu. Khi nhìn thấy những bình hoa này, người ta thường có xu hướng hạ giọng và nói nhỏ hơn một chút vì họ sợ việc nói quá to sẽ phá vỡ bầu không khí nhẹ nhàng ấm cúng mà chủ nhân bữa tiệc muốn tạo ra. Chính vì thế ai cũng trở nên điềm đạm hơn, họ có cơ hội được lắng nghe và hiểu thêm những người xung quanh, từ những người xa lạ bỗng hóa quen thuộc và trở thành những người bạn của nhau lúc nào không hay.

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ