Bánh ít trần

Bánh ít trần

50.000 VNĐ

“Bánh gì mình dẹt, nhân tròn?
Tên là bánh Ít, thảo thơm thì nhiều.”
Bánh ít trần là món bánh ăn vặt của người miền Trung. Bánh với lớp vỏ được làm từ bột gạo nếp dẻo quẹo, cùng với phần nhân làm từ đậu xanh, thịt heo, mộc nhĩ, thường ăn kèm với nước mắm chua ngọt cay nồng. Có lẽ ý nghĩa nổi bật của tên gọi lọai bánh này là "của ít, lòng nhiều", thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cái với tổ tiên và đấng sinh thành.

 

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ