Bánh nậm

Bánh nậm

35.000 VNĐ

Điều ấn tượng đầu tiên mà thực khách nghĩ đến là tại sao lại mỏng như thế? Mỏng manh dễ đứt vậy mà lại chứa đựng quá nhiều hương vị, từ tôm tới gia vị. Chấm với một ít nước mắm, tùy theo khẩu vị mà pha nước mắm ngọt, người ăn có thể cảm nhận được nhiều vị khác nhau. Dễ làm là thế nhưng cũng rất cần sự tỉ mỉ khi gói lại, làm sao cho khi mở ra là có thể ngửi được hương thơm từ bánh. Quả thật nhờ món bánh này mà Tasty có thể truyền đạt được nét món ngon ở Huế đó là luôn đi vào lòng người ăn.

 

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ