Bê Chao tẩm vị - Đặc sản nổi tiếng vùng Cao Nguyên

Bê Chao tẩm vị - Đặc sản nổi tiếng vùng Cao Nguyên

Liên hệ

Bê Chao trên chảo dầu nóng với thời gian được căn chỉ chuẩn xác làm cho thịt bê vẫn giữ được độ mềm ngọt và không bị dai, kết hợp với sả, tỏi giúp món ăn thêm dậy mùi. Khâu chao bê rất quan trọng, người đầu bếp là phải căn độ nóng của dầu và thời gian chao thật hợp lý để có được món bê chao hoàn hảo nhất. Nguyên tắc là chỉ thả thịt bê vào khi dầu đang sôi và nóng, nhúng nhanh vào rồi vớt ra ngay bởi nếu chao lâu quá thịt bê sẽ bị dai, mất đi vị ngọt của thịt, còn nếu non lửa bê sẽ bị sống. Điểm sáng của món ăn là sốt chấm tương bần - là đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ , có màu nâu sậm, sánh, thơm dịu, đưa lên ngang mũi đã có thể nhận thấy vị ngọt, bùi kết hợp với mè sả, đậu phộng dùng chấm với bê tạo nên hương vị đặc trưng và hoàn chỉnh.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ