Bò tơ Củ Chi ăn với rau rừng - Hương vị đặc trưng của ẩm thực vùng Tây Nam Bộ

Bò tơ Củ Chi ăn với rau rừng - Hương vị đặc trưng của ẩm thực vùng Tây Nam Bộ

80.000 VNĐ

Những miếng bò tơ vừa chín tới được thái lát mỏng, ở giữa dĩa bò là một ít của kiệu, xếp kèm kèm các loại rau rừng đặc trưng của Tây Nam Bộ, chấm chút mắm nêm cho thêm phần độc đáo. Một cuốn bao gồm thịt bò ngọt mềm trong vị đậm đà của mắm, vị thanh mát của rau rừng, thơm của bánh tráng sẽ khiến thực khách ăn một lần rồi cứ muốn ăn hoài.

có thể bạn quan tâm

Cá Basa kho tộ – Cho bữa cơm gia đình thêm phần tròn vị

Từ rất lâu trong những bữa ăn của người Việt đã không thể thiếu vắng các món ăn được chế biến từ cá. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe, cá chép kho là một món ăn đậm đà, bổ dưỡng và cực kì phù hợp trong mọi bữa cơm gia đình. Kho cá chép cũng đòi hỏi những giai đoạn sơ lược và chế biến khá cầu kì, kiểu cách để có thể loại bỏ được vị tanh và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Liên hệ

Thịt ba chỉ kho nước dừa

Thịt kho nước dừa là món ăn quen thuộc trong các mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam, món ăn giàu dinh dưỡng, lại rất đậm đà, không kén người ăn.

Liên hệ

Canh chua ngao

Một món ăn gia đình đậm hương vị truyền thống mà bạn chắc chắn muốn 1 lần trải nghiệm cùng người thân tại xứ lạnh Đà Lạt nói chung hay tại chính nhà hàng TASTY nói riêng.

Liên hệ

Cá chình nướng muối ớt

Là một đặc sản được sánh ngang với các món hải sản đắt giá như tôm hùm, sò điệp,... cá chình là loại cá da trơn thịt săn chắc, béo ngọt, có hương vị thơm ngon đặc trưng nhưng lại chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn. Đặc biệt hơn nữa, cá chình cũng được biết đến là món ăn rất tốt cho những người có bệnh về cột sống hoặc liên quan đến xương khớp.

Liên hệ