Cá lăng nướng giềng mẻ

Cá lăng nướng giềng mẻ

95.000 VNĐ

Cá lăng được phi lê thái miếng rồi ướp với dầu ăn, nước mắm, mẻ, bột nghệ và nước cốt giềng. Khi gia vị đã ngấm sâu vào từng thớ thịt của cá thì được xếp vào vỉ nướng. Khi nghe thấy tiếng xèo xèo của mỡ, cá chín vàng nổi màu men cánh gián, dậy mùi thơm của thịt, của mẻ, mùi thơm đặc trưng khi nướng trên vỉ than hoa ấy là lúc dỡ cá khỏi vỉ, bày lên đĩa cùng rau thơm, Cá lăng nướng ăn kèm với rau sống, chuối xanh, khế, dứa, cùng bát mắm đủ vị của tỏi, chanh, ớt, đường.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ