Cá lăng nướng muối ớt giòn tan thơm nồng - đặc sản ngon trứ danh của Tây Nguyên

Cá lăng nướng muối ớt giòn tan thơm nồng - đặc sản ngon trứ danh của Tây Nguyên

85.000 VNĐ

Cá được nướng trên than hoa - khi nướng thức ăn trên loại bếp này sẽ giữ được hương vị tươi ngon, đậm đà, thực khách có cảm giác như đang được ngồi ăn món nướng thơm ngon ngay trên bếp lửa. Sau khi chín tới, cá có màu vàng đều, giòn tan mà không khô, hòa quyện với mùi thơm của các loại gia vị, chắc chắn sẽ trở thành món ăn nằm trong danh sách yêu thích của bạn. Nguyên liệu chính là cá lăng - Khi xưa, đây là loại cá đặc sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao và dùng để tiến vua. Đến nay, cá lăng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng nhờ thịt cá thơm ngon, giàu dinh dưỡng, ít xương dăm. Thịt cá sau khi chế biến có vị ngọt và có độ thơm béo, không khô khi nướng trên bếp than. Vị món ăn thơm, dậy mùi, cá chính nhưng không khô, thấm gia vị, khi cuốn kèm với bánh tráng, rau và dùng với nước chấm sẽ làm hương vị món ăn trở nên tròn trịa.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ