Cá tầm rang muối

Cá tầm rang muối

Liên hệ

Với những thớ thịt chắc chắn, dẻo dai thì cá tầm thường được chế biến qua nhiều công thức khác nhau nhưng đặc biệt nhất chắc chắn không thể không nhắc tới là món cá tầm rang muối. Không cần gia giảm các loại gia vị cầu kì, khác nhau nhưng cá tầm rang muối luôn chinh phục đến cả những thực khách sành ăn nhất khi đến với TASTY. Không chỉ bởi sự đậm đà của hương vị biển cả mà món ăn còn là cả sự tinh hoa của các bếp trưởng trong tất cả các giai đoạn sơ chế, tẩm ướp để mang đến 1 hương vị tinh khiết, giòn béo được chất chứa trong từng miếng cá.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ