Canh chua cá lóc

Canh chua cá lóc

79.000 VNĐ

Canh chua cá lóc là một món canh truyền thống của miền Tây Nam Bộ. Món ăn này không những dễ ăn mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Vị chua của me kết hợp vị ngọt của dưá cùng vị cay nhẹ của ớt sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn. Với công thức chế biến đặc biệt, canh sẽ không có mùi tanh nồng khó chịu, chỉ có vị ngọt thanh mát của cá và hương thơm nồng nàn của các loại rau thơm. Tasty tin rằng món canh chua cá lóc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ