Chè khoai lúa nếp

Chè khoai lúa nếp

25.000 VNĐ

Bên cạnh chè bưởi, chè thái thanh mát thì chè khoai môn lá nếp dân dã cũng luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng và là món ăn được mọi người ưa yêu thích nồng nhiệt. Nguyên liệu và cách chế biến cũng khá đơn giản, nguyên liệu cần chuẩn bị: 300gr khoai môn hoặc khoai sọ, nếp ngon, dừa, sữa tươi, 1 ít nước cốt lá dứa và một ít đường. Cứ tưởng tượng mà xem vào mùa hè oi ả nóng bức, tạt vào quán ven đường hay ngồi ở nhà và thưởng thức món chè khoai môn lá nếp, cảm nhận vị bùi bùi của khoai môn, dẻo dẻo thươm thơm của nếp cùng vị béo ngậy của nước dừa, thêm một chút đá nữa thì còn gì bằng.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ