Cơm chiên cá mặn

Cơm chiên cá mặn

75.000 VNĐ

Cơm được đặt trong thố đất, đậy nắp kính nhằm giữ độ nóng của món ăn, thố được làm nóng trước khi cho cơm vào để tạo thành phần cơm cháy ở thành nối - một nét đặc biệt riêng của nhà hàng. Trên mặt được trang trí bởi ruốc xào. Khi mở nắp mùi tỏi phi, ruốc rất thơm. Món ăn kèm với nước mắm để tăng ăngw độ đậm đà của hương vị. Cách dùng: trộn đều phần ruốc với cơm và dùng trong chén riêng, có thể ăn kèm với nước tương hoặc nước mắm tùy khẩu vị. Điểm đặc biệt của món ăn so với các nơi khác là phần cải chưa thái nhỏ xào chung với cơm, vị mặn của cá và rước, độ béo của lòng đỏ trứng, vị chua của cải làm cho món ăn có sự cân bằng về hương vị. Độ mặn không bị gắt, vị chua không khó chịu. Phần cơm được xào chung tới cơm cháy tăng độ giòn, hạt cơm khô rời từng hạt đúng chuẩn cơm chiên. Nhìn chung Cơm Chiên Cá Mặn là món ăn phổ biến với thực khách, tuy nhiên, Nhà hàng đã có điểm nhấn trong khâu chế biến làm món ăn tuy quen mà vẫn ghi dấu với người dùng.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ