Gà nướng Bản Đôn

Gà nướng Bản Đôn

150.000 VNĐ

Để làm món ăn này, nguyên liệu quan trọng nhất là thịt gà. Để có những con gà nướng thơm ngon, người dân Bản Đôn phải rất công phu nuôi, chọn gà, gà được chọn phải lớn, độ chừng hơn 1kg mỗi con. Gà sau khi được làm sạch, để nguyên con, mổ dọc theo ức rồi bẻ dẹt ra, ướp muối ớt, nước sả và thêm ít mật ong rừng. Ướp khoảng 30 phút rồi lấy kẹp vào thanh tre sau đó quay đều trên nửa than, khi nào da chuyển sang màu vàng, tươm mỡ béo ngậy, chỉ nhìn thôi đã ứa nướng miếng thì xong. Tưởng tượng mà xem trong những buổi chiều se lạnh núi rừng, được quây quần bên bếp lửa giữa nhà, nhẩn nha thưởng thức món gà nướng thơm ngon đậm đà và nghe tiếng thác réo, cảm giác thật sảng khoáng, như đã lên tiên cảnh vậy.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ