Gà quay da giòn ăn kèm xôi cẩm và salad

Gà quay da giòn ăn kèm xôi cẩm và salad

100.000 VNĐ

Nếu trước kia thực khách chỉ ăn mỗi món riêng lẻ nhanh chán và muốn tìm thêm những hương vị mới lạ mà không mất đi vị ngon của món đã chọn, thì combo gà quay + xôi cẩm + salad là một lựa chọn không hề tồi. Gà nướng có lớp ngoài ruộm đẹp mắt và khi ăn da gà giòn tan, thịt vẫn giữ được độ ngọt và thơm đặc trưng của ngũ vị hương vô cùng hấp dẫn, quyện cùng với màu tím của xôi cẩm cùng với salad thì thật là tuyệt vời. Khi ăn da gà giòn lan tỏa trong khắp khoang miệng, thịt vẫn giữ được độ ngọt và béo nhưng không ngậy, điểm thêm một chút xôi được nấu từ lá cẩm mang đậm chất thôn quê với vị thơm từ lá cẩm thì "thôi rồi lượm ơi"

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ