Lẩu cá lăng nấu măng chua

Lẩu cá lăng nấu măng chua

199.000 VNĐ

Khi những nồi lẩu thịt bò đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta, thì hãy thử đổi vị với món lẩu cá Lăng lạ lạ nhưng thơm ngon bất ngờ. Lẩu cá lăng là món ăn phổ biến ở vùng núi rừng Tây Nguyên và cả vùng Tây Nam bộ ,Cá lăng được làm sạch và tẩm ướp kỹ càng để khử đi mùi tanh, ăn kèm với các loại rau nhúng. nước lẩu có vị chua đặc trưng từ cà chua, măng chua và cay cay của ớt sừng cắt lát, tất cả hòa quyện cùng với nhau tạo thành một món ăn đầy lôi cuốn.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ